Rut gon link kiem tien uy tin so 1 Viet Nam
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè she7.net để nhận phiên bản download mới nhất:

Hướng dẫn chỉnh sửa file host trên windows 7/8/10

 1. Tác dụng của file host thì nhiều nhưng ở bài viết này mình chỉ nói đến tác dụng chặn phần mềm hoặc game kết nối đến internet, IP và Name được cung cấp ở các bài crack trên website she7.net
  sua-file-host-00.png

  Hướng dẫn sửa file host  Chỉnh sửa file host trên windows 7 cũng giống như trên Windows 8.1 và 10 thôi, thao tác không có gì khó khăn cả, nên bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách đơn giản để có thể làm thay đổi file host thành công.
  Cách 1: Bạn vào ổ cài đặt Windows ( mặc định là ổ C:\). Sau đó tìm đến đường dẫn thư mục etc, thư mục này chứa file host: "C:\Windows\System32\drivers\etc"
  sua-file-host-01.png

  Tiếp theo bạn click chuột phải vào file host và chọn Open.
  sua-file-host-02.png
  Khi đó hộp thoại Open with xuất hiện, bạn lựa chọn ứng dụng để mở file host ( ở đây chọn mở file host dưới dạng notepad) và cuối cùng nhấp OK.
  sua-file-host-03.png
  Kết quả ta được như hình sau. Bây giờ chèn IP và name mình cung cấp ở các bài viết Cờ rắc vào phía dưới cùng của file host
  sua-file-host-04.png
  Cách 2: Mở nhanh file này thì bạn nhấn tổ hợp “Windows +R” hoặc Click Start -> Run và nhập vào hộp đó lệnh:
  notepad %systemroot%/system32/drivers/etc/hosts
  sua-file-host-05.png
  Sau đó nhấn Enter hoặc Click OK. Ngay lập tức file hosts sẽ được mở ra trên Notpad.
  Thêm nội dung vào phần cuối, ví dụ mình thêm như dưới là để không cho các phần mềm của hãng iobit được kêt nối cũng như chặn truy cập tới trang chủ của nó.
  sua-file-host-04.png
  Tóm lại: 2 cách này để có thể giúp bạn chỉnh sửa file host trên hệ windows nhưng xem ra cách 2 có vẻ rất nhanh chỉ một dòng là bạn có thể mở file host để chỉnh sửa theo ý muốn. Chúc các bạn thành công!

  Tác giả: admin

   
  Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Killing Bites | Damascus Cover | 5.6 Replicas (2018)